Sáng 3/9, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, lực lượng chức năng đã bắt được kẻ sát hại 2 vợ chồng ở khu phố Nam Tiến, phường Hồng Châu, thành phố Hưng Yên trong vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra đêm 17/8

hung_thu_2_0

Đối tượng Đinh Công Tráng tại cơ quan điều tra

Theo cơ quan điều tra, sau khi vụ việc xảy ra, Công an tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự – Bộ Công an và các đơn vị nghiệp vụ của Bộ khẩn trương truy tìm hung thủ.

Trong quá trình phá án, lần theo các dấu vết cùng các tang chứng vật chứng tại hiện trường, lực lượng chức năng đã điều tra làm rõ và bắt giữ được đối tượng là Đinh Công Tráng, sinh năm 1977 ở khu phố An Bình, phường An Tảo, thành phố Hưng Yên.

Đấu tranh bước đầu, Tráng khai nhận hành vi phạm tội đã gây nên cái chết thương tâm của 2 vợ chồng nạn nhân.

15h hôm nay (3.9), tại trụ sở Công an tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh Hưng Yên và Giám đốc Công an tỉnh sẽ tổ chức lễ trao thưởng cho Ban chuyên án và các tập thể đã có thành tích xuất sắc trong điều tra làm rõ đối tượng gây ra vụ giết người ngày 17/8/2018 tại Khu phố Nam Tiến, phường Hồng Châu, thành phố Hưng Yên.

Như tin đã đưa, vào khoảng 0h30 phút ngày 17/8/2018, tại nhà số 6 đường Linh Đài, Khu phố Nam Tiến, phường Hồng Châu, thành phố Hưng Yên đã xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng làm 2 người thiệt mạng. Trong đó, anh Đặng Văn Tr., sinh năm 1977 chết trong phòng ngủ ở tầng 1 với nhiều vết thương trên người; vợ anh Tr., là chị Nguyễn Thị H., sinh năm 1978 bị thương nặng được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng sau đó cũng đã tử vong do bị đâm nhiều nhát.